เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ ฟรี 3 วัน

หากนักเรียนสนใจคอร์สเรียนของเรา แต่ยังไม่มั่นใจในวิธีการสอนหรือเนื้อหา เรามีระบบทดลองเรียนฟรี 3 วัน โดยนักเรียนสามารถเข้าถึงได้ทุกคอร์สของไอเลิฟเจแปนสคูลส* (*ในแต่ละคอร์สสามารถเข้าถึงได้บางบทเรียนเท่านั้น) และเมื่อไอเลิฟเจแปนสคูสตอบโจทย์สิ่งที่นักเรียนต้องการ ก็สามารถเลือกสมัครสมาชิกแบบรายเดือนหรือรายปี และเข้าเรียนทุกบทเรียนได้ต่อไป

ราคาระบบสมาชิก

เริ่มทดลองใช้ฟรี 3 วัน

ไม่ต้องใช้ข้อมูลบัตรเครดิตในการสมัคร

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับระบบสมาชิกและราคา

 • ราคาเท่าไหร่keyboard_arrow_right

  ราคา 1 เดือน 599 บาท / ราคา 3 เดือน 1,699 บาท / ราคา 6 เดือน 3,199 บาท / ราคา 1 ปี 5,999 บาท

 • ระบบสมาชิกแต่ละแบบต่างกันยังไงkeyboard_arrow_right

  ระบบสมาชิกทุกราคาต่างกันแค่ระยะเวลาการเรียน ส่วนฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ได้รับเหมือนกันหมด ไม่ว่าจะเป็นสามารถเรียนได้ทุกคอร์ส ทุกบทเรียนเหมือนกัน ดาวน์โหลดเอกสารได้ทุกคอร์สเหมือนกัน แบบฝึกหัดที่มีในระบบก็สามารถฝึกทำได้เหมือนกัน

 • คอร์สเรียนต่ออายุอัตโนมัติไหมkeyboard_arrow_right

  ระบบสมาชิกไม่มีการต่ออายุอัตโนมัติ เมื่อครบกำหนดอายุการใช้งานของนักเรียนแล้ว หากต้องการเรียนต่อจำเป็นต้องเลือกระบบอายุสมาชิกใหม่ และทำการชำระค่าเรียนอีกครั้ง

 • ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ไหมkeyboard_arrow_right

  การชำระเงินผ่านบัตรเครดิตนั้นสามารถชำระได้เฉพาะกรณีที่นักเรียนอยู่ต่างประเทศและซื้อระบบสมาชิกรายปีเท่านั้น แต่หากนักเรียนอยู่ไทย ณ ขณะนี้รองรับเฉพาะการชำระเงินผ่านธนาคารเท่านั้น

 • ไม่มีอีเมลลงทะเบียนได้ไหมkeyboard_arrow_right

  ไม่สามารถทำได้ หากนักเรียนไม่มีอีเมล รบกวนนักเรียนทำการสมัครอีเมลส่วนตัวก่อน แล้วจึงกลับมาลงทะเบียนกับเราอีกครั้ง

 • มีให้ทดลองเรียนไหมkeyboard_arrow_right

  สามารถทดลองเรียนฟรีได้ 3 วัน สำหรับนักเรียนที่ทดลองเรียนฟรี จะสามารถเรียนได้ทุกคอร์ส แต่จะไม่สามารถเรียนได้ทุกบทเรียน จะสามารถเรียนได้เฉพาะบทเรียนที่ไม่มีเครื่องหมายล็อกเท่านั้น หลังจากชำระเงินแล้ว จึงจะสามารถเรียนบทเรียนที่มีเครื่องหมายล็อกได้

 • ถ้าเคยทดลองเรียนฟรีแล้ว สามารถทดลองเรียนอีกรอบได้ไหมkeyboard_arrow_right

  ทดลองเรียนฟรีสามารถทำได้เพียงครั้งเดียว นั่นก็คือครั้งแรกหลังจากที่นักเรียนทำการลงทะเบียนในระบบ โดยระบบทดลองเรียนฟรีจะเริ่มนับเวลาสมาชิกทันทีหลังจากนักเรียนกดเริ่มระบบสมาชิก ทั้งนี้ ขอแจ้งให้ทราบว่า หากนักเรียนลงทะเบียนและเคยซื้อระบบสมาชิกโดยที่ไม่ได้ใช้สิทธิ์ทดลองเรียนฟรี นักเรียนจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ทดลองเรียนฟรีย้อนหลังได้

 • ถ้าทดลองเรียนฟรีอยู่แล้วอยากซื้อระบบสมาชิกระหว่างนั้น จะคิดอายุสมาชิกยังไงkeyboard_arrow_right

  ระบบสมาชิกจะเริ่มนับจากวันที่เจ้าหน้าที่ทำการอนุมัติหลักฐานการชำระเงินของนักเรียน แม้ว่าระบบทดลองเรียนฟรีของนักเรียนจะยังไม่หมดอายุก็ตาม ดังนั้น นักเรียนจะเสียสิทธิ์ทดลองเรียนของวันที่ยังเหลืออยู่ไป

 • ถ้าซื้อรายเดือนแล้วไม่ได้เรียนเลย ขอคืนเงินได้หรือไม่keyboard_arrow_right

  ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง หากชำระค่าเรียนแล้ว ไม่สามารถขอคืนเงินได้ไม่ว่ากรณีใด ๆ ก็ตาม เมื่อนักเรียนชำระค่าเรียนมาแล้ว นักเรียนต้องจัดสรรเวลาเรียนด้วยตัวเอง ดังนั้น หากนักเรียนคิดว่าช่วงไหนอาจจะไม่ค่อยสะดวก ไม่แนะนำให้รีบสมัครไว้ก่อน

 • อายุสมาชิกยังไม่หมดสามารถซื้อระบบสมาชิกเพิ่มได้ไหมkeyboard_arrow_right

  สามารถซื้อระบบสมาชิกล่วงหน้าได้ โดยอายุสมาชิกใหม่จะต่อจากของเดิม

 • ถ้าอายุสมาชิกหมด แล้วซื้อคอร์สเรียนอีกรอบ คอร์สเก่าจะโดนลบไหมkeyboard_arrow_right

  หากนักเรียนลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีผู้ใช้เดิม ประวัติการเรียนของนักเรียนจะยังคงอยู่เหมือนเดิม ไม่หายไป แม้ว่าระบบสมาชิกเก่าหมดลง แล้วนักเรียนทำการซื้ออายุสมาชิกใหม่โดยที่ช่วงเวลาไม่ต่อเนื่องกันก็ตาม